Cách chọn sữa giúp trẻ tăng cân và chiều cao đạt chuẩn

Rate this post

Trẻ biếng ăn, lười ăn, ăn không hấp thụ được dẫn đến chậm tăng cân, còi cọc là nỗi lo của các bà mẹ từ trước đến nay. Đứng trước tình hình đó, nhiều mẹ sẽ lựa chọn sữa để giúp bé tăng cân. Nhưng với thị trường sữa như ngày nay bạn sẽ không khỏi phân vân khi quyết định chọn loại sữa nào cho con là tốt nhất. Hãy tham khảo bí kíp chọn sữa giúp trẻ tăng cân và chiều cao cho trẻ chuẩn nhất sau đây mẹ nhé!

  1. Tiêu chí chọn sữa giúp bé tăng cân

Với những trẻ chậm tăng cân hay không tăng đều nguồn gốc từ các nguyên do như: trẻ biếng ăn, lười ăn, ăn không ngon, hệ tiêu hóa kém không hấp thụ được dưỡng chất. không tính việc bổ sung thêm các dưỡng chất vào các bữa ăn hàng ngày, thì sữa tăng cân sẽ là giải pháp hỗ trợ các mẹ.

Trong sữa chứa nhiều protein, chất béo, các vitamin, khoáng chất, acid amin, men vi sinh và các lợi khuẩn quan trọng. Bởi thế, chọn sữa giúp trẻ tăng cân cần dựa trên các tiêu chí như:

Năng lượng:

Hãy so sánh các chỉ số năng lượng chế tạo có trong 100g sữa giữa các loại sữa với nhau, năng lượng càng lớn thì càng giúp trẻ tăng cân nhanh chóng.

Thành phần:

Chọn các loại sữa tăng cân và chiều cao có nhiều lợi khuẩn với hàm lượng đạm dễ hấp thu. Tốt nhất buộc phải chọn loại sữa có các thành phần giàu protenin, lactoferrin, các loại vitamin, khoáng chất, kẽm, lysine, chất béo chuỗi trung bình MTC.

  1. Các loại sữa giúp trẻ tăng cân và chiều cao đạt chuẩn

Dòng sữa tăng cân khá rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên sau đây là những sản phẩm sữa được các bà mẹ trên thế giới tin dùng và phản hồi hiệu quả cực tốt

– Sữa Meiji của Nhật:

Meiji từ số 0 đến 9, hỗ trợ lớn mạnh về cân nặng và chiều cao cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Đây là sản phẩm sữa giúp tăng chiều cao và cân nặng tốt được nhiều bà mẹ Việt tin dùng.

– Sữa Nan của Nga:

Nan là sản phẩm đẳng cấp của hãng Nestle. Đây là dòng sữa bột đứng đầu về việc hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, cải thiện và ngăn ngừa những bệnh liên quan đến đường ruột, giúp bé hấp thu tốt hơn nhờ vậy mà cân nặng của bé được cải thiện rõ rệt. Có số từ 1-4 dành cho trẻ từ 0 đến trên 14 tháng tuổi.

Sữa Nuti Grow plus của Việt Nam:

Nuti Grow plus đỏ sản xuất tại Việt Nam, đặc chế cho trẻ em thấp còi theo chuẩn cân nặng và chiều cao của trẻ em Việt. Sữa giúp cải thiện cân nặng cho trẻ em thấp còi từ 1 tuổi trở lên.

– Sữa Biomil của Úc:

Biomil là dòng sữa cao cấp của Bỉ với thành phần L- carnitine và Inositol có trong sữa hỗ trợ bé hấp thu tối đa các dưỡng chất, thúc đẩy giai đoạn trao đổi chất. Protein sinh học mang lại sự tăng trưởng cơ bắp cùng các axit béo, giúp bé tăng cân hiệu quả.

Bổ sung gần như các dưỡng chất quan trọng từ các sản phẩm sữa tăng cân cho trẻ, cho trẻ ăn ngon hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn để tăng trưởng khỏe mạnh. Hãy là bà mẹ thông thái trong việc chọn mua sữa cho con mẹ nhé!

Nguồn:Bí quyết chọn sữa giúp trẻ tăng cân và chiều cao đạt chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *