Tổng hợp Những loại sữa giúp trẻ dưới 1 tuổi hết biếng ăn

Rate this post

Trẻ biếng ăn là nỗi lo chung của nhiều bố mẹ, ngoại trừ sữa mẹ và các thực phẩm ăn dặm hàng ngày uống sữa ngoài cũng là phương pháp có thể giúp bé bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho trẻ. Những loại sữa nào dành cho trẻ biếng ăn? Tham khảo ngay TOP những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn dưới đây.

Để chọn loại sữa dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng dưới 1 tuổi các mẹ hãy đặc thù chú trọng tới khả năng điều tiết tiêu hóa của bé. Hãy chọn những dòng sản phẩm có chứa thành phần FOS, chất xơ thiên nhiên để mang tới cho bé đường tiêu hóa khỏe mạnh. Thành phần này trong sữa sẽ hạn chế nhiều nhất tình trạng táo bón của trẻ, điều mà các trẻ biếng ăn thường xuyên gặp cần.

TOP những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi

Sữa Glico số 0 của Nhật

Sữa Glico số 0 được sử dụng cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi. Đây là dòng sản phẩm đến từ hãng sữa nổi danh của Nhật Bản. Dòng sữa bột của đất nước này luôn được thị trường thế giới đón nhận và đánh giá cao về chất lượng.

Dòng sữa này rất có ích cho trẻ biếng ăn bởi  sữa  bổ sung các men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu, điều này giúp bé vững mạnh hệ thần kinh và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất đã được cung cấp vào cơ thể.

Sữa Diamond Nutrient Kid Số 1 của Viện Dinh Dưỡng

Sữa Diamond Nutrient Kid là dòng sản phẩm chủ lực của Viện dinh dưỡng đặc trưng dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. phổ biến mẹ đã dùng và cho biết hiệu quả nhìn thấy rõ sau 4 tuần cho bé dùng. Đây là loại sữa dành cho trẻ biếng ăn tốt bởi với các thành phần trong sữa có khả năng bổ sung năng cho bé thấp còi, bé biếng ăn mỗi ngày. Đây cũng là loại sữa đã được các độc quyền gia y tế khuyên sử dụng cho bé thấp còi bởi nguồn năng lượng dồi dào mà chúng mang đến

Sữa Nan Nga số 2

Hãng Nestle một hãng chuyên cung ứng sữa đầy uy tín từ rất lâu. Dòng Sữa Nan Nga số 2 là một trong những sản phẩm chất lượng dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Đây cũng là sản phẩm đang bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có sự kết phù hợp thành phần độc đáo sản phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sự tăng trưởng kết hợp cho bé yêu. Vi khuẩn biphidum BL có trong Sữa Nan Nga  là thành phần quan trọng nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch.

Trên đây là một số sản phẩm sữa dành cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi mà các mẹ có thể tham khảo. Tùy thuộc vào sở thích và sự hấp thụ của từng bé mà các mẹ có thể chọn lựa cho bé sản phẩm sữa phù hợp. Chúc các bé hay ăn chóng lớn!
Nguồn: http://beanngonmieng.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *