Trẻ biếng ăn chậm lớn suy dinh dưỡng mẹ phải làm sao ?

Trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng cha mẹ phải làm thế nào ? Bữa ăn của trẻ dường như là cuộc vật lộn của cả gia đình 

Theo nghiên cứu của các bác sĩ  dinh dưỡng 50% bé từ 1-6 tuổi trên thế giới mắc chứng biếng ăn. Tại Việt Nam tỷ lệ này khoảng từ 20-40% trong tổng số bé được đưa đến khám và tư vấn dinh dưỡng. Ở Viện Nhi Trung Ương có 60% bé đến khám do biếng ăn ở độ tuổi từ 1-2 tuổi, cứ 2 bé thì có 1 bé ở tình trạng này.

Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã phản ánh hơn 50% trẻ em Việt Nam từ độ tuổi 4-12 vẫn đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt dưỡng chất thiết yếu điều này dẫn đến tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng tỷ lệ cao. Cứ 3-4 trẻ lại có 1 trẻ có tình trạng dinh dưỡng không hợp lý hoặc thiếu dưỡng chất hoặc thừa dinh dưỡng.

Mẹ nên biết hậu quả tiềm ẩn khi trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém kéo dài

Nếu để tình trạng trẻ sơ sinh biếng ăn quá lâu sẽ làm thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng, chậm tăng cân và phát triển chiều cao gây còi xương, suy dinh dưỡng.
Bé sẽ bị suy giảm miễn dịch gây nguy cơ viêm nhiễm cao như viêm đường hô hấp, tiêu chảy, trẻ sẽ bị rối loạn nhận thức và cảm xúc không chỉ ảnh hưởng đến khả năng học tập trước mắt mà có thể kéo dài về sau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP TRẺ ĂN NGON MIỆNG

video giải pháp nào giúp trẻ biếng ăn chậm lớn  – nguồn VTV2

LÝ DO mẹ có con biếng ăn, tiêu hóa kém phải DÙNG NGAY INV-KIDS 

► HIỆU QUẢ 90% các mẹ hài lòng sau 1 tuần sử dụng

Chia sẻ của chị Lan – Thanh Hóa : Bé nhà mình ăn uống khó ưa lắm, nhìn đồ ăn cứ dửng dưng. Mình cũng kỳ công nấu cho bé các món bé thích nhưng chỉ được nửa bát sau lại ngậm rồi không thèm ăn nữa. Mừng quá, nhờ có thuốc bổ cho bé biếng ăn  INV-KIDS mà giờ tự ăn ngon lành rồi. Bỏ tiền ra mua 2 tháng cho con dùng cũng đáng . Cám ơn Ích Nhân Việt nhé”

 ►AN TOÀN 100% đã được chứng minh lâm sàng

 ► ƯU ĐIỂM vượt trội có nguồn gốc từ thiên nhiên 

Với công thức tối ưu, được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng  gồm các thành phần chính: Lysine, Taurine, Vitamin nhóm B, Cao đinh lăng, Cao Việt Quất….. INV-KIDS tác động tới trẻ biếng ăn, chậm tăng cân. Như vậy, Sản phẩm của chúng tôi giải quyết triệt để 5 vấn đề:

1.    Cải thiện vị giác, tạo cảm giác thèm ăn tự nhiên, giúp trẻ ăn ngon miệng, ăn nhanh

2.    Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

3.    Tăng chuyển hóa giúp trẻ tăng cân nặng và phát triển chiều cao.

4.    Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể trẻ 

5.    Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Mỗi ngày mẹ bổ sung cho bé 2 lần mỗi lần 10ml với trẻ từ 2-6 tuổi sẽ giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt hơn rất nhiều mẹ nhé. Mẹ lưu ý cho trẻ uống INV-KIDS trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ; có thể pha với nước, sữa hoặc dùng cùng thức ăn (sữa chua, váng sữa,…) hoặc cho trẻ ăn sống trực tiếp.

Hơn nữa, INV-KIDS còn mang đến tác dụng vượt trội trong việc nâng cao thể trạng cho trẻ: Hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ, giúp phòng ngừa mắc các bệnh nhiễm khuẩn, tăng cường thị lực  đặc biệt là đối với các bé có thể trạng yếu, suy giảm miễn dịch, hay ốm vặt, đang điều trị viêm đường hô hấp bằng kháng sinh. Nhờ đó bố mẹ sẽ yên tâm hơn về sức khỏe của bé mỗi khi thời tiết thay đổi thất thường, chuyển mùa, không còn phải “đứng ngồi không yên” mỗi khi con biếng ăn , chuẩn bị cho con nền tảng sức khỏe tốt nhất trong những năm đầu đời để con thỏa sức vui chơi, sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.